ASC LE GELDAR DE KOUROU : site officiel du club de foot de KOUROU - footeo

Cau thu tot nhat va te doc nhat vo nhi cua PSG trong van lose Dortmund

#1 9 (8 mai 2024 09:04)

Giấc mơ lên ngôi Champions League mùa này của Paris Saint-Germain đã phê chuẩn khép lại sau trận phân phối kết lượt về sở hữu Borussia Dortmund, ra mắt rạng sáng nay. vì chưng đã có lần duy nhất trận chiến hạ và một màn hoà trước kẻ thù sinh sống vòng bảng, cộng sở hữu việc chỉ bị dẫn 0-1 sau lượt đi, & lại còn được nghịch bên trên sân căn hộ cao cấp lượt về, đề nghị thầy trò đào tạo và huấn luyện cục Luis Enrique cực kỳ tự tin hướng về một cuộc lội ngược chiếc trước Borussia Dortmund, để qua đó giành mang tấm vé tới Wembley vào ngày 2 tháng Sáu đến. Đến với tylekeo88

Round này, bởi planer da nhà bạn Tây Ban Nha chính thức quyết định đặt Goncalo Ramos đùa trung phong cắn, đúng theo cùng Kylian Mbappe & Ousmane Dembele tạo ra mũi đinh ba trên dãy công. bổ trợ mang đến chúng ta từ ẩn dưới khi là cụm tiền vệ Vitinha, Warren Zaire-Emery và Fabian Ruiz.

Nhận ra sự khích lệ cuồng nhiệt trên khán đài, cộng chất lượng cao chuần lớn hơn, PSG không khó để áp đặt rứa ván ngay từ đầu. hơn thế, đại diện của nước pháp chỉ có thể tạo thành đc cảnh huống khá ấn tượng đầu tiên sau này hiệp nhì bắt đầu được 2 phút, có pha bớt bóng trúng cột dọc của Zaire-Emery.

Xem thêm: https://padlet.com/vstar79tylekeotv/tin-t-c-th-thao-nhanh-24h-hfthfj1bzchipyoh/wish/2984669348

Cha phút sau, sự hớ hênh nơi hàng thủ trong một cảnh huống phòng phạt góc đang gây đến chủ nhà cần dấn bàn thua kém từ cú tấn công đầu của Mat Hummels. bây chừ, Enrique bước đầu thực sự lo ngại bên ngoài sân, còn trong sân các học trò của ông có tới 2 lần nữa chuyển bóng đi trúng xà ngang hay cột dọc. Hãy đến vstar79

Cuối cùng, PSG nhận thất bại 0-2 sau hai lượt màn, qua đó buộc phải ngừng Cách tại vòng cung cấp kết Champions League. sau đây khi là những chiếc tên bên phía nhóm chủ nhà biết tới nghịch hàng đầu và tệ độc nhất vô nhị vào rạng sáng nay.

Réponses

Les membres déjà inscrits sur le site de votre club :

  • 1 Président
  • 8 Dirigeants
  • 3 Entraîneurs
  • 3 Arbitres
  • 12 Joueurs
  • 81 Supporters