ASC LE GELDAR DE KOUROU : site officiel du club de foot de KOUROU - footeo

Nha cung cap thiet bi be boi

#1 3 (26 octobre 2021 03:32)

Thiết bị bể bơi hiện nay được khá là nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng cho bể bơi nhà mình. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi uy tín tại Hà Nội. Cùng tham khảo nhé!


Trọn bộ thiết bị bể bơi bao gồm những gì?

Trong thiết bị bể bơi là trang thiết bị không thể thiếu trong những hồ bơi. Có thể hạn chế kinh phí sửa chữa và lưu hành dưới đây là một số thiết bị mà bể bơi thường có.


Bình lọc bể bơi

 

Bình lọc bể bơi có vai trò đó là giữ và loại bỏ những loại rác thải, vi khuẩn và rong rêu,... Có trong nước hồ bơi. Từ đó sẽ đảm bảo nguồn nước được trong sạch và chất lượng, đồng thời cũng đảm bảo cho sức khỏe của người tham gia bơi lội.


Hiện nay trên thị trường bình lọc thông minh và truyền thống được sử dụng phổ biến. Các gia đình sẽ lựa chọn bình lọc có công suất phù hợp với bể bơi nhà mình, để đảm bảo hiệu quả trong quá trình lọc.


Máy bơm


Là thiết bị được ví như là trái tim của hồ bơi, đảm bảo quá trình xử lý nước được diễn ra tốt hơn. Wasaco hiện nay cung cấp nhiều thương hiệu nổi tiếng và có công suất máy khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng sao cho phù hợp nhất.


Thiết bị vệ sinh bể bơi


Thiết bị vệ sinh là những dụng cụ không thể thiếu cho việc làm sạch hồ bơi. Những thiết bị này giúp đảm bảo cho hồ bơi luôn được sạch sẽ và không có sự xuất hiện của bụi bẩn, rác thải, rêu tảo,...

Các thiết bị chính bao gồm: Bàn hút vệ sinh, vợt vớt rác, sào nhôm, chổi cọ,... Các dụng cụ này đều hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc.

 

>>>>Xem thêm: Hóa chất làm trong nước hồ bơi

Thiết bị phụ trợ bể bơi


Là những thiết bị , phụ kiện giúp hỗ trợ quá trình vận hành bể bơi được diễn ra tốt hơn, hiệu quả hơn trong quá trình lọc. Gồm có: Skimmer, nắp đáy, máng tràn,..


Đèn bể bơi


Là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, nó giúp cho không gian xung quanh bể bơi thêm lung linh huyền ảo hơn vào ban đêm. Hiện nay đèn Halogen và đèn Led là 2 loại đèn đang được sử dụng rộng rãi.


Thang bể bơi


Thang bể bơi không chỉ là vật dụng giúp cho người bơi lên xuống một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, còn là thiết bị dùng để trang trí giúp cho chị em checkin sống ảo ngay cạnh hồ bơi.


Hóa chất bể bơi


Các loại hóa chất bể bơi giúp cho nguồn nước được trong sạch và cân bằng độ pH trong nước. Chúng đều có những đặc trưng và cách sử dụng riêng. Một số loại hóa chất phổ biến hiện nay như; Chlorine, trợ lắng, pH+,...


Đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín


Hiện nay bạn chỉ cần lên mạng search thiết bị bể bơi là nó sẽ ra hàng ngàn cơ sở cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải tất cả đơn vị đó đều uy tín và chất lượng.


Wasaco là đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi uy tín hàng đầu hiện nay và hơn nữa cũng thi công, lắp đặt bể bơi cho gia đình, kinh doanh,... Trên toàn quốc.

Đơn vị cam kết các sản phẩm chính hãng 100%, không qua khâu trung gian và luôn có giá cả rẻ hơn so với thị trường. Đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm cũng như là giá chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn nhanh nhất.

 

Réponses

Les membres déjà inscrits sur le site de votre club :

  • 3 Dirigeants
  • 2 Entraîneurs
  • 1 Arbitre
  • 11 Joueurs
  • 23 Supporters