ASC LE GELDAR DE KOUROU : site officiel du club de foot de KOUROU - footeo

Sơn chống thấm mái nhà và những điều bạn [CẦN BIẾT]

#1 6 (12 octobre 2021 06:08)

Sơn chống thấm mái nhà - Giải pháp chống thấm hiệu quả cho mái nhà của bạn

Hiện nay có rất nhiều cách để chống thấm dột nhà, tuy nhiên sơn chống thấm nhà vẫn là một trong những phương pháp chống thấm được chọn nhiều nhất. Ngay sau đây Minano sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về loại sơn này.

Nguyên nhân nào đưa ra trạng thái thấm mái nhà?

Trước khi tìm hiểu về sơn chống thấm mái nhà, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột. 

- Mái nhà là nơi chịu tác động trực tiếp từ các phần tử của thời tiết. Chính vì vậy có một trong những khu vực có nguy cơ bị thấm dột nhất.

- Một trong những khác nhân dẫn đến trạng thái thấm dột, đó là làm quá trình chống thấm trước đó sơ sài, sử dụng vật liệu làm chậm chất lượpngiđể l ...

- Tại những vị trí bắt đầu có mái tôn không được xử lý chống thấm tốt bằng keo dán hay các chuyên ngành vật liệu khác, tạo cho người dễ dàng lọt qua. This status if the forum of the long time also to beof.

- Trường hợp sử dụng phương pháp chống thấm bằng màng khò, nếu quá chậm thì không đóng hoặc sử dụng màng khò lượng, cũng dễ dàng dẫn đến trước.

- Khi thi công thoải mái, nếu thi công mái hiên mà không kiểm tra kỹ độ ẩm của sàn, thì dẫn đến tình trạng nước bị ứ đọng ngay từ khi không kiểm tra kỹ độ ẩm của mái hiên, dẫn đến trạng thái nước bị ứ đọng ngay từ khi xây dựng chong chóng n làng có thấm dột mái che.

- Quá trình bảo vệ thoải mái hay không sử dụng chất phụ gia có độ giãn tốt cho bê tông, hồ sơ cũng gây ra trạng thái này.

- Hệ thống thoát nước thoải mái được thiết kế không khoa học ...

Có những loại sơn chống thấm mái nhà nào?

Sơn chống thấm mái mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn chặn tình trạng thấm dột. Tuy nhiên tùy vào từng kết cấu mái sẽ sử dụng loại sơn phù hợp. Cụ thể như sau:

Sơn chống thấm mái bê tông

Tình trạng mái bê tông bị thấm dột thường thấp hơn so với các loại mái khác. Tuy nhiên nếu vật liệu sử dụng làm mái có các lỗ nhỏ li ti, kết hợp với sàn bê tông không được bổ sung chất phụ gia co giãn. Khi chịu tác động của yếu tố thời tiết sẽ khiến cho các lỗ li ti bị rạn to ra. Dẫn đến tình trạng thấm dột.

Khi sử dụng sản phẩm này, các bạn cần làm sạch bề mặt. Tiếp đến sử dụng sơn pha với xi măng + nước theo tỷ lệ thích hợp và thực hiện thi công chống thấm như bình thường.

Sơn chống thấm mái tôn

Đối với mái tôn, nếu xảy ra tình trạng thấm dột thì khả năng cao có thể là do vị trí bắt đinh vít không được xử lý tốt. Để xử lý tình trạng này, các bạn có thể tiến hành quét lớp sơn lên vị trí bắn vít để ngăn chặn tình trạng chống thấm.

Hướng dẫn quy trình sử dụng sơn chống thấm mái nhà

Để đạt được hiệu quả chống thấm tốt nhất cho mái nhà, các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

- Bước 1: Xử lý bề mặt mái bằng cách làm sạch và lấp đầy các vết nứt trên bề mặt mái.

- Bước 2: Sử dụng sơn chống thấm

Tùy vào diện tích bị thấm dột sẽ quyết định sử dụng lượng sơn cho toàn bộ mái hay chỉ một khu vực nhất định nào đó. Sau khi đã xác định được vị trí quét sơn, tiến hành quét sơn với mục đích tạo độ láng cho mái và phủ đầy các vết nứt.

Sua when the first layer of Paint, will scan the Layer Sơn thứ 2. Thời gian giữa 2 lớp sơn cách nhau khoảng 12 giờ. Khi thực hiện phủ lớp sơn 2, nên phủ theo dạng vuông góc với lớp sơn thứ nhất để hạn chế trạng thái tạo bọt.

- Bước 3: Kiểm tra các lần cuối khi kết thúc lớp sơn thứ 2 khoảng 1 ngày và tiến hành ngâm trong 24 giờ. Đồng thời quan sát hiện tượng sau khi ngâm để đánh giá hiệu quả chống thấm.

Minano vừa chia sẻ với các bạn thông tin về sơn chống thấm dột nhà. If you need to use the main paint, price is good, the body perfect with environment, you are links to them, I follow the number 0888691987 to get the table toh chi titi.

Xem thêm tại:

https://devpost.com/software/thanh-ph-ncasngm-nh-ng-ch-t-nao-hi-dap-minano

https://www.onfeetnation.com/profiles/blogs/sn-ch-ng-th-mt-ng-cuimg-nh-ng-d-ng-sntt-nh-t-1

Réponses

Les membres déjà inscrits sur le site de votre club :

  • 2 Dirigeants
  • 2 Entraîneurs
  • 8 Joueurs
  • 14 Supporters